MỘT NGÀY VUI CHƠI CÙNG EM
Hôm nay, trong chương trình hè Bác Ái 2023, các bạn học sinh đã có một ngày thật đáng nhớ khi đến chùa Kỳ Quang 2.
Các bạn học sinh đã đem bánh và sữa cho các em nhỏ tại chùa, mang đến niềm vui và sự ngọt ngào cho các em.
Sau đó, cùng nhau tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn cùng các em, mang đến nụ cười.
Buổi trưa, tại chùa đã có bữa ăn chay thật ngon cho các bạn học sinh trường Bác Ái.
Cuối cùng, các bạn cùng nhau dọn dẹp chùa, gửi đi thông điệp về tình yêu và sự quan tâm đến các sư và các bạn nhỏ tại nơi đây.
Hi vọng mỗi em bé ở đây nuôi dưỡng cho mình một ước mơ thiện lành.
Trường THCS - THPT Bác Ái xin chân thành cảm ơn quý chùa đã tạo điều kiện để các bạn học sinh có ngày trải nghiệm thật ý nghĩa. Ngoài ra, trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng trường lan toả điều tốt đẹp trong cuộc sống.