LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 – NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều ngày 29/1 vừa qua, trường Xanh Bác Ái tổ chức lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 – 2021 trong không khí vui tươi, sôi nổi, cùng sự góp mặt của thầy cô, học sinh và quý PHHS.

 

Buổi lễ được mở đầu bằng tiết mục nhảy hiện đại sôi động do các bạn học sinh của đội văn nghệ khối lớp 9 trình diễn.

Cô Trần Bích Ngọc – phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình dạy và học tại trường trong học kỳ vừa qua, bao gồm những chuyển biến tích cực đã làm được và không quên nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong học kỳ sắp tới.

Thầy Huỳnh Kim Sen – hiệu trưởng nhà trường – nêu lên định hướng dạy và học trong năm tới. Theo đó đề cao vai trò và sự chung tay góp sức giữa nhà trường – phụ huynh và học sinh.

Cuối cùng là phần tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh đã có sự chú tâm cố gắng học tập và rèn luyện và có kết quả tốt trong học kỳ vừa qua. Hy vọng rằng với món quà đặc biệt này, các em không những không dừng lại với thành quả hiện tại, mà hướng đến hoàn thiện bản thân hơn, trau dồi trí tuệ, vun bồi đạo đức và rèn luyện nghị lực, tạo bước đệm để hoàn thành mục tiêu của chính mình.

 

Xin chân thành cám ơn quý Phụ huynh học sinh đã dành thời gian đến dự buổi lễ, cũng như các thầy cô, CBCNV nhà trường và các em học sinh đã nhiệt tâm tổ chức nên buổi lễ sơ kết học kỳ I thành công tốt đẹp. Chúng ta sẽ cùng nhau hướng về một chặng đường mới với niềm tin về sự chuyển mình mới mẻ hơn đến với ngôi trường Xanh Bác Ái – nơi những trái tim nhân ái viết lên ước mơ hạnh phúc.

==========================
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Trường Bác Ái
📍 Địa chỉ: 187 Gò Cẩm Đệm, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
☎️ Hotline: 08 9999 0187
Call Now Button0866 210 218