LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS – THPT BÁC ÁI

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS – THPT BÁC ÁI

Khởi đầu của hành trình hạnh phúc

8 giờ sáng, ngày 07/09/2020, một năm học mới lại bắt đầu tại ngôi trường Bác Ái đã hơn 10 năm tuổi. Với niềm hân hoan – phấn khởi – xúc động.(Thầy Hiệu Trưởng đánh trống khai trường năm học 2020 – 2021) (Trao hoa tri ân các thầy cô đã công hiến về xây dựng trường) Có lẽ đó là cảm xúc của bất kỳ ai đến tham dự buổi lễ, khi chứng kiến ngôi trường thân yêu đã gắn bó với biết bao lớp học sinh, nay đã hoàn toàn lột xác ở một diện mạo mới. (sân trường đã được tu sửa hoàn toàn mới)

Con đường hạnh phúc, yêu thương

Thay cho những bài diễn văn, những lời chúc tụng thường thấy, chương trình khai giảng diễn ra trong sự ấm áp của lòng biết ơn chân thành, của thực hành Hiểu và Thương.Trên CON ĐƯỜNG ƯỚC ƯỚC MƠ trải đầy sỏi và hoa, từng lời yêu thương, động viên, tri ân sâu sắc đã được trao gửi đến các em học sinh và đội ngũ nhân viên nhà trường với tất cả tình thương xuất phát từ trái tim. Và chúng tôi tin rằng, những nụ cười trao nhau, những giọt nước mắt đã rơi, những cái ôm thật ấm áp, chính là các mầm sống khởi sinh trên chính “Ngôi trường xanh Bác Ái”(con đường ước mơ trải đầy sỏi, hoa, tình yêu thương,…) (trao những lời yêu thương, động viên đến với các em) (các em đi trên con đường ước mơ hạnh phúc)

Cùng chung tay xây dựng “Ngôi trường hạnh phúc”

Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của hơn 100 vị khách mời tham dự cùng các em học sinh, phụ huynh, đội ngũ giáo viên, nhân viên nòng cốt đã chung tay làm nên sự thành công của buổi lễ.Xin gửi lời tri ân đến những tấm lòng hảo tâm đã và đang chung tay đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện để các em có được cơ hội học tập tại ngôi trường này.Trường THCS – THPT Bác Ái luôn mở rộng lòng đón nhận các em học sinh, những tâm hồn hướng thiện mong muốn được hòa vào môi trường thiện lành, để chung tay tạo nên thế hệ tương lai đầy đủ Trí tuệ – Đạo đức – Nghị lựcTrường Xanh Bác Ái – Những trái tim nhân ái viết lên ước mơ hạnh phúc”