Sáng nay, vào ngày 05-9-2023, tại Trường THCS - THPT Bác Ái đã hòa chung không khí phấn khích và sôi động của cả nước trong buổi Lễ Khai Giảng năm học mới 2023 - 2024. Đây thật sự là một dịp long trọng, đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của các em học sinh. 

Với niềm tự hào và lòng biết ơn, nhà trường muốn gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến tất cả quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình cho nhà trường. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tốt nhất và giúp các em phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên sẽ không ngừng đổi mới, phát triển và cung cấp các chương trình học tập đa dạng, kỹ năng sáng tạo và cơ hội phát triển cá nhân để giúp các em trở thành những công dân xuất sắc trong tương lai.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, quý thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường cùng các em học sinh  đã tham gia và hòa mình vào không khí của buổi Lễ Khai Giảng. Chúng ta đã sẵn sàng để bước chân vào năm học mới với nhiệt huyết và hoài bão. Hãy cùng nhau xây dựng một năm học thật tuyệt vời!

Chúc mừng năm học mới 2023 - 2024!

Hình ảnh sẽ được update liên tục tại fanpage và website trường.
 

Facebook Comments