1. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại và dịch vụ chăm sóc tốt nhất:

Khu Nội trú của BAS và hệ thống sân chơi được trang bị khang trang và đầy đủ tiện nghi đảm bảo phục vụ tốt cho học sinh ở nội trú và sinh hoạt hàng ngày của học sinh. Trường có khu nội trú nam và nữ riêng biệt với không gian rộng rãi, thoáng mát và được trang bị máy lạnh. Học sinh nội trú có những nội quy và thời gian biểu bắt buộc để đảm bảo hình thức sinh hoạt lành mạnh, văn minh. BAS tổ chức cho học sinh nội trú chương trình học tối với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên, giáo viên quản lý nội trú. Tại các buổi này, học sinh tùy theo trình độ và chương trình học của mình, có thể tự học độc lập hoặc theo nhóm, dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của thầy cô giáo phụ trách để hoàn thành các bài tập về nhà, chuẩn bị cho các ngày học sau hoặc cho những dự định riêng của bản thân (thi chứng chỉ quốc tế, du học, v..v…).

Đặc biệt hơn, để đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh, nhà trường xây dựng thực đơn theo mô hình tháp dinh dưỡng và đảm bảo chặt chẽ về an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu, chế biến cho đến khâu phục vụ. Chính điều này đã mang lại một chế độ chăm sóc tốt nhất cho các em, đảm bảo thể lực và phát triển thể chất.

2. Môi trường nội trú:

– Môi trường thân thiện, lành mạnh, an toàn và có kỷ luật, học sinh được chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng. Nội trú BAS được xem như là ngôi nhà thứ hai của các em học sinh.

– Giáo viên quản lý nội trú: Thầy cô luôn quan tâm, chăm sóc đến từng em một; sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu mọi chia sẻ, tâm tư của các em học sinh.

 Ban quản lý Nội trú luôn giữ quan hệ thường xuyên với Phụ huynh nhằm tạo được sự thống nhất trong việc giúp các em ngày một hoàn thiện hơn.

– Các em học sinh cùng sinh hoạt ăn, học, ngủ, nghỉ và vui chơi cùng nhau giúp tăng cường thêm sự gắn kết, đoàn kết, biết quan tâm lẫn nhau.

3. Hoạt động học tập:

Các giờ học buổi tối được sử dụng linh động tùy thuộc vào yêu cầu của thời điểm, mục tiêu học tập của học sinh. Học sinh nội trú học truy bài buổi từ thứ Hai đến thứ Sáu và tối Chủ nhật (6 buổi/tuần).

Đối với học sinh khá giỏi, các thầy cô thường xuyên ra thêm bài tập nâng cao để phát triển năng lực tư duy và kỹ năng sáng tạo của học sinh.

4. Các hoạt động khác:

– Dã ngoại: Các em được đi dã ngoại 4 lần /năm học.

– Hoạt động vui chơi giải trí vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật cho các em học sinh cuối tuần ở lại trường.

– Được tham gia các Câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu của mình:

+ CLB Thể thao: Bóng đá, Cầu lông, Bơi lội, Bóng rổ, Võ thuật, ….

+ CLB kỹ năng: Nhảy hiện đại, Hội họa, Đàn Guitar - Piano…

Dịch vụ nội trú BAS luôn đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng…cho các em học sinh. BAS cam kết ngày càng nâng cao chất lượng để giúp học sinh nội trú được phát triển toàn diện và được giáo dục tốt nhất trong một môi trường tập thể thân thiện, lành mạnh và an toàn.

Facebook Comments