Các bạn BASers trổ tài nấu ăn trong hoạt động “Gian hàng ẩm thực” do nhà trường tổ chức sáng ngày 15/11/2022. Đây là hoạt động thú vị nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Menu món ăn và thức uống đa dạng tại các gian hàng của các lớp đã tạo nên một không gian lễ hội ẩm thực tại sân trường Bác Ái. Thầy cô trường Bác Ái cảm thấy thật ấm lòng và cảm động khi cùng nhau thưởng thức những món ăn do chính học sinh mình tự chuẩn bị, tự nấu. Hoạt động thể hiện sự khéo tay, đoàn kết gắn bó của các thành viên trong lớp. Giúp các em học sinh trau dồi kinh nghiệm nấu nướng, có thêm kĩ năng sống, yêu thích lao động, biết quan tâm đến người khác bằng những việc làm cụ thể và từ đó các em cũng trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh của hoạt động: