Đêm hội trăng rằm tại Trường Xanh Bác Ái

Tối ngày 24/9 vừa qua, Trường Xanh Bác Ái đã có một đêm Trung thu thật nhiều niềm vui và vô cùng ý nghĩa mang chủ đề “Đón chị Hằng – Đón tình thân”. Các hoạt động được tổ chức cho các em học sinh không chỉ hướng đến vui chơi, thư giãn, mà còn giúp các em thấm nhuần giá trị 3 gốc rễ: Trí tuệ – Đạo đức – Nghị lực.

Đêm trung thu tại Trường Xanh Bác Ái “Đón chị Hằng – Đón tình thân”

Đúng với chủ đề của đêm hội, tất cả những ai tham gia đều cảm nhận được tình yêu thương ấm áp và chân thành. “Gieo hạt lắng tâm” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Các em được tự tay cùng cô Hoài My chuẩn bị những hạt cây và chậu đất. Mỗi hạt mầm được gieo xuống cùng các lời chúc tốt đẹp cho những hạt đậu nảy mầm xanh tốt, cũng là một cách để các em học cách yêu thương thiên nhiên, vun bồi cho môi trường sống xanh.

Các em học sinh trổ tài khéo tay tạo nên những chiếc lồng đèn đầy màu sắc rực rỡ, và tự tay tỉ mỉ trang trí phòng hội trường bằng nến cực kỳ ấn tượng.  Mr. “Thầy giáo rapper” đã hội ngộ  các bạn học sinh Trường Xanh Bác Ái và khuấy động hội trường cùng những tiết mục đặc sắc.

Chương trình phá cỗ diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui. Các bạn học sinh và thầy cô được thưởng thức những món ăn ngon do chính tay các bạn học sinh tự chuẩn bị và bày trí vô cùng đẹp mắt.

Xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô, quý Phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến tham dự, chung vui với các bạn học sinh để đêm hội Trung thu tại Trường Xanh Bác Ái diễn ra thật trọn vẹn ý nghĩa trong ấm áp tình thân.

>> Đăng ký TIN MỚI <<

Call Now Button0866 210 218