TÌM CỘNG SỰ – NHÂN VIÊN Y TẾ

BÁC ÁI – NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

TÌM CỘNG SỰ CÙNG CHÍ HƯỚNG – CÙNG PHÁT TRIỂN – CÙNG HẠNH PHÚC

Nơi mà khi bạn đến, bạn được sống trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở, được đào tạo về chuyên môn và các phương pháp giáo dục.

Nơi mà khi bạn đến, bạn được rèn luyện và thực hành để trở thành giáo viên có hệ giá trị 3 gốc: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

Nơi mà khi bạn đến, bạn được phát triển bản thân, hiểu chính mình và cảm thấy an yên, hạnh phúc mỗi khi đến trường.

———————–

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm NHÂN VIÊN, GIÁO VIÊN tâm huyết với giáo dục, muốn cống hiến để xây dựng nên NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC – cùng rèn luyện và thổi hồn Nhân Cách đến từng con trẻ.

CÁC VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN:

* NHÂN VIÊN Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Lập kế hoạch, triển khai hoạt động phòng chống bệnh, tuyên truyền về bệnh, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu và Phòng Giáo dục.
  2. Theo dõi tình trạng, thực hiện xử lý và chăm sóc sức khỏe cho học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên trong thời gian hoạt động tại trường.
  3. Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, kết nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh theo quy định.
  4. Thực hiện các báo cáo y tế theo yêu cầu của Ban Giám hiệu và Phòng Giáo dục.
  5. Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

YÊU CẦU

1. Yêu cầu chung:

– Nữ, độ tuổi từ 22 – 45 tuổi, sức khỏe tốt.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên, chuyên ngành Y sỹ đa khoa.

– Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm làm nhân viên y tế tại các trường học, phòng khám, bệnh viện. Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong các trường THCS-THPT

1. Kỹ năng và kiến thức:

– Kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh, quy định và văn hoá của tổ chức.

– Kiến thức về nghiệp vụ y tế học đường, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe.

– Kỹ năng chăm sóc y tế, sơ cấp cứu, phòng chống dịch bệnh, xử lý hồ sơ sổ sách y tế học đường.

– Kỹ năng giao tiếp ứng xử, quản lý cảm xúc.

– Kỹ năng quan sát đa chiều và linh hoạt xử lý tình huống phát sinh.

– Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

QUYỀN LỢI

+ Lương thỏa thuận theo năng lực.

+ Được làm trong môi trường lành mạnh, phát triển ổn định

+ Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, đạo đức, Thiền…

+ Đặc biệt: mỗi năm sẽ được tạo điều kiện tham dự khóa thiền Vipassana 10 ngày và vẫn được trả lương.

Ưu tiên những ứng viên: Trăn trở, quan tâm sâu sắc đến việc giáo dục Nhân cách cho trẻ, có khả năng tự học và coi việc tự học, tự rèn luyện là niềm vui, là động lực để bản thân phát triển. Biết sống đơn giản, vị tha, hướng đến cộng đồng. Hiểu về triết lý 3 gốc rễ của hệ thống trường Xanh Tuệ Đức là một lợi thế.

MỌI ỨNG VIÊN QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Trường THCS –THPT Bác Ái

Email: minhnt@truongxanh.edu.vn

Hotline: 08.9999.0187 – 0913 441180 (Mr.Minh)

Làm việc tại Trường THCS –THPT Bác Ái, 187 Gò Cẩm Đệm, P.10-Q.Tân Bình -TPHCM

Ứng viên vui lòng đọc kỹ thông tin và triết lý giáo dục của Trường trước khi đến phỏng vấn tại: https://truongbacai.edu.vn