Khu huấn luyện Mini Westpoint

Thông qua các hoạt động rèn luyện, học sinh không chỉ có sức khỏe thể chất, mà còn phải được trui rèn nội lực để có đủ can đảm, bền bỉ vượt khó, vượt khổ với tâm bình an, kiên định. Chiến thắng quan trọng nhất là chiến thắng chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Khu rèn luyện nghị lực theo mô hình Mini Westpoint tại trường Xanh Bác Ái được thiết kế với gần 20 trạm thử thách trên cao kết hợp hồ bơi sâu 1m3. Để vượt qua những trạm thử thách đòi hỏi ở các em lòng dũng cảm, biết vượt qua nỗi sợ bên trong, đi kèm với ý thức luyện tập thường xuyên giúp tăng cường thể lực. Từ đó, các em không chỉ cải thiện sức khỏe thể chất, mà còn là sức mạnh tinh thần.

Hồ bơi
Hồ bơi được vệ sinh và thay nước thường xuyên, đảm bảo an toàn cho các em nhỏ


Khu huấn luyện Westpoint
Học sinh tại trường đang thực hiện thử thách rèn luyện trên cao

Trò chơi trên cao
Giáo viên cùng tham gia

Ngoài ra, các chương trình ngoại khóa cũng thường xuyên được tổ chức cho học sinh trong và ngoài trường. Các hoạt động đội nhóm, rèn kỹ năng quân đội, vượt chướng ngại vật, trải nghiệm khoa học là cơ hội giúp các em học sinh được giao lưu, học hỏi và chia sẻ với những người bạn cùng trang lứa. Thông qua đó, các bạn học sinh ngoài trường cũng có cơ hội trải nghiệm sân chơi bổ ích tại trường Xanh Bác Ái.

Rèn kỹ năng đội nhóm
Hoạt động rèn kỹ năng đội nhóm
Tinh thần quân đội
Tinh thần quân đội
Rèn nghị lực
Vượt chướng ngại vật
Học sinh tại trường hướng dẫn trò chơi khoa học cho các bạn ngoài trường cùng tham gia
Học sinh tại trường hướng dẫn trò chơi khoa học cho các bạn ngoài trường cùng tham gia

Ngày hội “Rèn kỹ năng – Tăng ý chí” là một chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng tại trường Xanh Bác Ái, với chuỗi các hoạt động trải nghiệm vô cùng bổ ích dành cho các em từ 4 tuổi. Trong thời lượng 1 ngày, các em được trải nghiệm đa dạng sân chơi kỹ năng như đàn Piano, đàn Guitar, hội họa, thư pháp, câu lạc bộ tiếng Anh, võ thuật, bơi lội kết hợp trò chơi rèn luyện trên cao,v.v…

Quý phụ huynh vui lòng tham khảo thông tin và đăng ký tại đây >> Chương trình trải nghiệm “Rèn kỹ năng – Tăng ý chí”