Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ban Giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường THCS -THPT Bác Ái thân ái gửi tới nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn Trường lời chúc mừng nồng nhiệt nhất!

Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam anh hùng, trong những năm qua, nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn Trường đã vượt qua những khó khăn, nỗ lực cố gắng trong giảng dạy, nghiên cứu, công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển Nhà trường; khẳng định vai trò quan trọng của mình trong sự nghiệp trồng người cao quý. Nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích này. Xin kính chúc nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn Trường một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Các em học sinh nhà trường cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng 20-10 của giáo viên nhà trường:

Một số hình ảnh chào mừng 20-10 của học sinh nhà trường: